Gửi tin nhắn
Nhà Sản phẩmĐo độ dày lớp phủ

Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số

Chứng nhận
Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ
Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
nhiều sản phẩm NDT, chúng tôi có thể nhận được tất cả trong nhóm huatec. Chúng tôi muốn mua từ họ. Rudolf Shteinman Nga

—— Rudolf Shteinman

Tôi thích dịch vụ, đáp ứng rất nhanh, làm việc chuyên nghiệp. Aret Thổ Nhĩ Kỳ

—— Aret Kaya

Máy đo độ cứng huatec, chất lượng rất tốt, chúng tôi rất hài lòng với máy kiểm tra độ cứng cầm tay RHL-50. Kumaren Govender Sotuth Châu Phi

—— Kumaren Govender

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số

Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số
Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số

Hình ảnh lớn :  Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: HUATEC
Chứng nhận: CE ISO
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T/T, thư tín dụng

Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số

Sự miêu tả
SHG ~ 100: 10 - 100m (@ 10 tiếng) SHG ~ 200: 20-200 Cốt (@ 20 mười)
SHG ~ 700: 250 ~ 700 Lời nói (@ 75 Lời) SHG ~ 750: 50 ~ 950 Tiếtm (@ 50 tiếng)
Điểm nổi bật:

đo độ dày lớp phủ

,

đo độ dày lớp phủ

Đồng hồ đo độ dày màng ướt (hình dạng kết hợp)

 

The Wet Film Thickness Gauges are made of a comb-shaped design with precision cut gaps to determine the coating thickness by placing vertically onto a wet coated substrate. Đồng hồ đo độ dày màng ướt được làm bằng thiết kế hình lược với các khoảng trống cắt chính xác để xác định độ dày lớp phủ bằng cách đặt thẳng đứng trên đế phủ ướt. it is a corrosion-resistant stainless steel with a hole at the top comer so that a string(not supply)can be attached for hooking nó là một thép không gỉ chống ăn mòn với một lỗ ở đầu máy để có thể gắn một chuỗi (không cung cấp) để móc

Tất cả các Máy đo độ dày màng ướt đều đạt tiêu chuẩn với 10 khoảng trống với dòng chữ về độ dày ở cạnh của mỗi khe. Nên thay thế một thước đo mới nếu có chip, nứt hoặc không đồng đều ở khoảng cách của thước đo

 

Các thông số kỹ thuật chính

Loại: SHG ~ 100 10 - 100m (@ 10 tiếng)
SHG ~ 200 20-20000m (@ 20 Daom)
SHG ~ 700 250 ~ 700 lẻm (@ 75 hèm)
SHG ~ 750 50 ~ 950 18m (@ 50 tiếng)

Kích thước (cho 1 & 2):65 (L) × 36 (B) × 1.5 (T) mm

(cho 3 & 4):65 (L) × 43 (B) × 1.5 (T) mm

Trọng lượng: xấp xỉ 22g (đối với 1 & 2), 33g (đối với 3 & 4)

 

Bánh xe đo độ dày màng ướt

 

The instrument is designed and manufactured in accordance with the national standard ISO2808-1974(E) "determination of film thickness of paints and varnishes". Thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc gia ISO2808-1974 (E) "xác định độ dày màng của sơn và vecni". It is mainly used to determine the thickness of surface temperature film of paints and estimate the approximate thickness when the film dries. Nó chủ yếu được sử dụng để xác định độ dày của màng nhiệt độ bề mặt của sơn và ước tính độ dày gần đúng khi màng khô. The instrument can be used for laboratory and production control. Các công cụ có thể được sử dụng cho phòng thí nghiệm và kiểm soát sản xuất.

1. Phạm vi đo 0 - 150um, phạm vi tùy chọn: 0-50um, 0-75um, 0-100um, 0-150um, 0-200um, 0-500um

2. Độ chính xác của phép đo ≯ 5um

3. Wheel type wet film thickness gauge is a measuring tool for measuring the thickness of paint, varnish and other wet film coating. 3. Máy đo độ dày màng ướt loại bánh xe là một công cụ đo lường để đo độ dày của sơn, vecni và lớp phủ màng ướt khác. The thickness gauge can be measured not only on flat substrates but also on curved substrates with high accuracy. Máy đo độ dày có thể được đo không chỉ trên đế phẳng mà còn trên đế cong với độ chính xác cao.

 

Sử dụng và vận hành phương pháp

 

1. Lớp phủ phải được áp dụng cho tấm có độ cứng phù hợp (đế thép) và diện tích của tấm thử phải đủ lớn để khoảng cách giữa vị trí đo độ dày màng và bất kỳ cạnh nào của tấm thử tối thiểu là 25 mm và độ dày màng ướt phải được xác định ngay sau khi phủ.

 

2. Tấm thử được cố định trên cơ sở mức độ thích hợp, trong việc xác định màng sơn và bảng thí điểm sẽ không phải di chuyển hoặc đập, đặt dụng cụ để đo độ dày của màng ướt, đọc ít nhất tại bánh xe lệch tâm trên cùng và dụng cụ và khoảng cách lớn nhất giữa màng ướt ngay phía trên màng ướt, sau đó cuộn nửa chu kỳ (180 °) và theo hướng ngược lại để lặp lại di động sau nửa chu kỳ (180 °), mặt bích trung tâm của thiết bị kiểm tra và tiếp xúc đầu tiên với bề mặt của vị trí màng ướt, trở thành đọc đọc và tính toán số đọc trung bình.

 

3. Nếu lớp hoàn thiện chứa dung môi bay hơi nhanh và hàm lượng chất rắn thấp, tốt nhất nên áp dụng nó cho màng sơn mới và lấy ít nhất một lần đọc riêng biệt và tính trung bình của các lần đọc riêng lẻ này.

 

Lưu ý: mặc dù dụng cụ này phù hợp để đo độ dày của màng ướt áp dụng trên tấm thử phẳng, nhưng nó cũng có thể được sử dụng tại hiện trường hoặc trong nhà máy để uốn cong bề mặt chi tiết gia công chỉ theo một hướng, miễn là đế không được uốn cong giữa hai bánh xe đồng tâm để ảnh hưởng đến phép đo của thiết bị.

Máy đo độ dày màng ướt, máy đo độ dày sơn kỹ thuật số 0

 

Chi tiết liên lạc
HUATEC GROUP CORPORATION

Người liên hệ: Ms. Shifen Yuan

Tel: 8610 82921131,8613910983110

Fax: 86-10-82916893

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)