Gửi tin nhắn
Nhà

HUATEC GROUP CORPORATION hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Tập đoàn HUATEC là nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ thử nghiệm đáng tin cậy ở Bắc Kinh Trung Quốc. Tập đoàn HUATEC kết hợp tất cả lợi thế R / D và lợi thế sản xuất của tất cả các công ty con của mình, tận dụng kinh nghiệm tiếp thị và bán hàng nhiều năm trên thị trường toàn cầu, góp phần cung cấp hầu hết các sản phẩm và dịch vụ cạnh tranh đủ điều kiện cho thị trường quốc tế.

Các sản phẩm của Tập đoàn HUATEC bao gồm tất cả các loại thiết bị kiểm tra kim loại và phi kim loại, như máy đo độ cứng cầm tay, máy đo độ cứng vi mô, máy đo độ cứng bờ, máy đo độ cứng vickers, máy đo độ cứng Rockwell, máy đo độ cứng Brinell, máy dò lỗ tia X Máy phát hiện lỗ hổng tia X, hệ thống lỗ hổng hình ảnh tia X thời gian thực, máy phát hiện kỳ ​​nghỉ, máy đo độ dẫn điện dòng điện cầm tay kỹ thuật số, máy phát hiện lỗ hổng siêu âm kỹ thuật số, máy đo độ dày lớp phủ / sơn, máy đo độ dày siêu âm, máy kiểm tra độ nhám bề mặt máy chiếu, vv, và tất cả các phụ kiện của chúng như đầu dò siêu âm, khối kiểm tra, IQI, màn hình chì, mật độ kế, trình xem phim, v.v.

Nhân viên của Tập đoàn HUATEC bao gồm một đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu về bán hàng và dịch vụ, cam kết cung cấp các sản phẩm vừa ý và dịch vụ nhanh chóng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Tập đoàn HUATEC, dựa trên công nghệ tiên tiến nhất ở Trung Quốc, là một tập đoàn công nghiệp nổi tiếng của Trung Quốc, tập trung vào phát triển & nghiên cứu và sản xuất chính xác các thiết bị thử nghiệm khác nhau. Tập đoàn này có hai nhà máy riêng và hai nhà máy chị em nằm ở khu vực Bắc Kinh, Liêu Ninh, Sơn Đông và Quảng Châu. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy định ISO 9001 và các sản phẩm đã được xuất khẩu sang hầu hết các thị trường thế giới trong những năm qua.

Lời hứa của chúng tôi: Chất lượng đáng tin cậy, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ thỏa đáng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Tập đoàn Huatec có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất tất cả các loại thiết bị kiểm tra kim loại và phi kim loại, như máy kiểm tra độ cứng, máy phát hiện lỗ hổng tia X di động, máy phát hiện lỗ hổng tia X di động, hệ thống lỗ hổng tia X thời gian thực .

Chúng tôi biết rõ rằng chất lượng là cuộc sống của một công ty. Để cung cấp Thiết bị kiểm tra không phá hủy tốt hơn , chúng tôi sử dụng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhập khẩu thiết bị tiên tiến và thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Trong toàn bộ quá trình sản xuất, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt chứng nhận ISO 9001: 2000, để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đã nhận được chứng chỉ CE.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HUATEC

Số nhân viên : 35~50

Doanh thu hàng năm : 500000-1000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Certificate: ISO9001 CE GOST

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ Trung Quốc HUATEC  GROUP  CORPORATION Chứng chỉ